Giới thiệu

Biên tập bởi Xuân Diệp

Anh Thanh Niên là một trong những tâm huyết của mình để chia sẻ kiến thức cũng như tạo một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi tìm hiểu thông tin trên internet.

Về tác giả

Mình tên là Phạm Duy, công việc chính hiện tại là digital marketing. Mình có đam mê tạo ra một giá trị gì đó cho cộng đồng khi mới bước chân vào công việc này. Trải qua hơn 10 năm làm việc mình đã trau dồi kiến thức về lập trình để có thể tạo ra một website có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cũng như kiến thức về marketing, hiểu về tâm lý người dùng...

Hiện tại mình tạo website Anh Thanh Niên với hy vọng tạo nên một giá trị cho cộng đồng khi tìm hiểu thông tin nào đó.

Nếu bạn cần tạo một website chuyên nghiệp, có tốc độ tải nhanh nhất, đáp ứng được trải nghiệp người dùng thì bạn có thể liên hệ tới mình nhé. Bạn có thể kiểm tra trên chính website Anh Thanh Niên này về những yếu tố đó nhé. Biết đâu mình có thể giúp bạn cải thiện được những yếu tố đó trên các website của bạn.

Về Anh Thanh Niên

Anh Thanh Niên là một dự án website cá nhân của Duy để chi sẻ kiến thức, giúp ích cho người dùng tìm kiếm thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Với tiêu chí xây dựng rõ ràng, website truy cập nhanh, đáp ứng trải nghiệm người dùng. Ngoài ra nội dung luôn đặt người dùng là trọng tâm, để từ đó đem đến nội dung thật hữu ích.

Hiện tại Anh Thanh Niên cũng đã tuyển những cộng tác viên viết bài có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ngoài ra những cộng tác viên này còn được đào tạo riêng theo đáp ứng chuẩn được những tiêu chí mà mình đưa ra, để sao có thể đáp ứng được cho người dùng.

Liên hệ và donate

  • Để hợp tác trên website, bạn hãy đến trang Liên hệ.
  • Để ủng hộ cho website, bạn hãy đến trang Ủng hộ tác giả.

Anh Thanh Niên

GỬI