Cap hay về bạn thân, Stt ngắn về bạn thân hay nhất 2023

Biên tập bởi Xuân Diệp

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có những người bạn, đặc biệt với những người bạn thân sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp. Đôi khi bạn muốn nói ra những gì trong lòng bạn suy nghĩ nhưng không muốn nói trực tiếp. Hãy tham khảo những stt về bạn thân hay nhất dưới đây, bạn hãy đăng những stt đó để khi bạn thân của mình đọc được sẽ hiểu bạn hơn.

Stt về bạn thân

Lâu lắm rồi chẳng viết cái tus nào về NÓ

Lại là cái cảm giác giống hệt cách đây 2 năm trước ( lúc mk bỏ nó lấy ck ) - và thì bây giờ cũng là cái cảm giác ấy .

Lúc nó gửi ảnnh cho mk - mk cũng bất ngờ vì lúc nào nó cũng nói còn lâu mới lấy ck . Ấy vậy mà .... nó lại nhanh quá 

Nhìn ảnh của nó xong - mk chỉ thấy buồn ( vì sao mà ảnh cưới của mk lại xấu đến như vậy ) .

Xong rồi bao nhiêu cái cảm xúc ngày xưa ấy nó ùa về . 

Chơi với nhau đến giờ cũng 7 năm rồi - và ở với nhau những 5 năm ( có những ngày 2 đứa nói chuyện quên cả ngủ - có những ngày lại im lìm chẳng nói gì cả ) 

Nhớ những ngày 2 đứa lóc cóc chở nhau trên chiếc xe đạp đi tận 4-5km ra chợ Sinh Viên mua quần áo , những ngày chán cơm - la cà phố phường ăn uống linh tinh , trời lạnh thì rủ nhau ra CÔNG VIÊN hóng gió ....

Đến cái thời đi làm ( gặp nhau ở chỗ làm rồi lại về nhà nên hầu như về nhà chẳng có chuyện gì để nói ) - những hôm mk đi làm về muộn - nó toàn là người vừa nấu cơm , vừa rửa bát , lại còn giặt q.áo cho mk nữa .

Cái đợt mk lấy ck - ko còn ở với nó nữa - tự dưng thấy thương và nhớ nó lắm ( ko pit nó có nhớ mk như mk nhớ nó hay ko ) .

Bây giờ đến ngày vui của nó - cũng thấy nhớ nó nhiều mà ( nhưng vẫn ghét vì cái tội hứa lên nhà mk chơi bao nhiêu lần mà toàn bùng ) .

Chẳng pit đến bao giờ mới gặp lại nhau nữa .

Bây giờ mỗi đứa 1 cuộc sống , 1 con đường riêng rồi .

#Hứa_với_nhau_phải_thật_hạnh_phúc_nhé 

( Chẳng pit nó đang làm gì - nhưng mk đang nằm ôm con và viết tus ) 

( Có con vào rồi chẳng nhớ hôm nay là ngày lễ cưới của nó luôn- chúc nhau hạnh phúc nhé)

Stt về bạn thân hay nhất

Ở với nhau được từng ấy năm .

5 năm

Có những ngày 2 đứa nói nhiều lắm , có những ngày chẳng thèm nhìn nhau đến 1 lần 

Mà cứ mỗi lần 1 đứa về quê - là đứa kia lại nhắn tin hỏi thăm các kiểu ( chắc là nhớ mình lắm ).

Lần này thì xa thật rồi ... chẳng phải là 1 ngày , 1 tuần hay là 1 tháng mà là nhiều năm về sau sau nữa .

Đã có lần tự hỏi : tại sao mk ở với bạn mình ngần ấy năm mà chỉ gặp ngta có 1-2 năm mà lại sẵn sàng bỏ bạn đi theo ngta . ( cũng chẳng hiểu được nữa )

Ở 1 mk mới thấy nhớ nhau nhiều lắm : cô đơn , trống vắng , đi đâu cũng thấy hình bóng của nó

- dù sao thì có người nằm bên cạnh vẫn thích hơn là nằm 1 mk

Cảm ơn ai đó vì đã chịu đựng được lâu như thế - chẳng pit gọi nó là gì nữa - chỉ biết đó là một thứ tình cảm rất đẹp .

---------------------------------------> TÌNH BẠN <----------------------------------------------

Đã từng rất thân nhỉ ? Đã từng cười với nhau rất nhiều nhỉ ? Đến cuối cùng đấy vẫn chỉ là đã từng thôi nhỉ ? Có lẽ bản thân tao là nguyên nhân cho tất cả !! Bản thân tao tự trách chính tao rất nhiều ! Nhiều lúc cứ ngỡ như ta đã là bạn thân rồi nhưng để rồi điều ấy cũng chỉ là viễn vong Tao chưa bao giờ phàn nàn hay trách móc gì mày cả , bời mày là đứa duy nhất có thể nói là hiểu được tao , tao trân trọng lắm chứ ! Từ cái lúc mà tao nhận ra mqh này đi xa , tao đã cố rất nhiều , bản thân nhiều lúc ngồi ngẫm tao đã làm gì sai , tao cố thay đổi bản tính bất cần đời của tao để gắn lại mối quan hệ ấy , nhưng để rồi …. Tao nhận ra rằng điều ấy là rất khó , một đứa trưởng thành quá và một đứa quá đỗi trẩu tre tưởng rằng có thể bù đắp nhưng cũng chỉ là “ tưởng “ mà thôi … Sau cùng t đã hiểu rằng muốn làm bạn với mày chỉ có thể là một mối quan hệ bình thường mà thôi !! Dù sao thì bản thân tao cảm ơn và trận trọng mày lắm !! Có thể m không coi tao là bạn thân nhưng bản thân tao luôn tự hào về điều ấy ..!

_You are my best ‘s Friend ! 

Yên tâm tao không rời đi đâu ! Tao vẫn sẽ ở đó vẫn là một người bạn như lúc ban đầu 

-----------------------------------------

/Chuyện chúng ta/

Sẽ có một ngày bạn nhận ra, người bị xoá khỏi danh sách bạn bè đã từng cùng có đến vài trăm trang lịch trò chuyện.

Người tình cờ gặp nhau trên đường cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa cả ngày bên nhau không thấy chán.

Người nói xấu bạn không ra gì đằng sau lưng, có thể cũng từng là bạn thân nhất.

Những người ở bên chúng ta vẫn đang luôn thay đổi, có những mối quan hệ cũng tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng...

-----------------------------------------

"Gửi bạn thân,

Hãy thứ lỗi cho tôi đã dần dần bớt đi những lời thăm hỏi. Có một kiểu tình cảm không còn cuồng nhiệt, nhưng vẫn luôn còn đó. Chúng ta không thể ở cạnh nhau nhiều như trước, dường như điện thoại tin nhắn cũng ít đi, chúng ta không thể chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn của nhau ngay từ giây phút đầu, như thể đã trở nên lạnh nhạt, ít nói hơn. Nhưng nếu có một ngày bạn cần đến tôi, tôi vẫn sẽ luôn có mặt, hãy nhớ rằng, bạn thân yêu, mọi tình cảm ban đầu sẽ không bao giờ thay đổi."

-----------------------------------------

Con người dù lạc quan tới đâu cũng có lúc phải rơi lệ ,nội tâm dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc cảm thấy chông chênh

Chúng ta đều mong ước khi trời mưa có người che dù , gặp oan có người an ủi , lúc nguy cấp có người bảo vệ

Nhưng ai lấy đều hiểu rằng., Đường dù có xa đến đâu , bản thân cũng phải tự đi , việc dù nhiều rối rắm mình cũng phải tự làm , niềm đau dù khó chấp nhận , cũng tự mình bước qua

Thế thái thất thường, không thể K tỉnh táo , lòng người thay đổi K thể K thích nghi,

Hãy học sự trân trọng , nhưng đôi lúc cũng phải học cách lãng quên

-----------------------------------------

/Chuyện chúng ta/

Tôi có một đứa bạn thân. Gặp được nó, chơi chung với nó, đối với tôi là một điều may mắn trong đời!

Trong những lần chia đôi, gần như những điều tốt đẹp nó đều nhường tôi hết. Những khó khăn, những vất vả đều ôm hết vào mình. Kiên nhẫn, chăm chỉ, rất nhiều việc đều tự nguyện làm. Tôi chọn gì cũng đều được cả, tôi thích gì cũng đều chiều theo. Chỉ cần đi chơi với nhau vui là được. Riêng mình nó hiểu tâm sự của tôi. Riêng mình nó biết những khi tôi đang buồn.

Và tôi có một đứa bạn thân. Gặp được nó, chơi chung cùng nó, đối với tôi là một điều may mắn trong đời!

Lòng chân thành luôn sẵn có. Suy nghĩ rất đơn giản, lúc nhây không ai bằng. Nhưng giấu tình cảm chẳng ai giỏi hơn nó.

Lúc buồn cũng biết trầm tư, im lặng. Khi nó cười nhiều chưa chắc đã đang vui. Sau cùng chỉ muốn nói với nó:

Thật lòng cảm ơn vì đã đến và ở bên vào lúc tôi gặp nhiều khó khăn nhất về cả vật chất lẫn tinh thần!

-----------------------------------------

Tôi có 1 cô bạn thân. Đến nay được 7 năm rồi, người ta gọi là vĩnh cửu.

Ngày còn đi học cứ bám lấy nhau, người ta nhầm thành 2 chị em sinh đôi. Những ngày mà hai đứa cùng nhau kể chuyện trên trời dưới biển, đến mức chỉ nhìn mà cũng thấu hết được tâm can. Những ngày dắt tay nhau lượn dọc con phố XuHo, cùng nhau “hét” những bài hát kara mà nhất định không cho người khác xen vào. Những đêm thức cùng những trận cười khúc khích, thật thoải mái!...

Giờ đi làm, bớt dần những lần trò chuyện, vắng dần những lần gặp mặt vì khoảng cách địa lí, 3 năm nay, mỗi năm gặp nhau được 1 lần. Lần vui nhất là cùng nhau leo lên Tamdaonui, 2 đứa lại dắt tay nhau đi, cùng nhau sống ảo, cùng nhau cười đùa và kể ti tỉ chuyện ghim sâu trong lòng, chỉ đợi đến lúc gặp là mang ra kể cho nhau nghe, giống như chưa từng xa cách.

Ngày cưới, sợ nhất là thiếu sự có mặt của #LP vì cưới vào ngày thứ. Nhưng không, bạn thân không bao giờ làm bạn thất vọng, cô gái đã có mặt đúng như lời hứa.

Lâu lắm không viết dành cho nhau riêng 1 stt. Hôm nay sinh nhật nè, chúc cô gái của tui luôn tích cực, mạnh mẽ và sống một đời an nhiên. Thương em

-----------------------------------------

Đôi khi mới có một kỳ mà năm thì mười hoạ mới có một khi. Gửi tới tất cả các thành viên của 12A2 lời chúc sức khoẻ, chúc cho chúng ta sẽ có 1 năm đầy khởi sắc, vạn sự hanh thông, mọi điều êm ấm.

Mượn lời của ai đó “ muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. World Cup thì 4 năm 1 lần, mà tinh thần họp mặt chỉ 1 nháy 1 năm. Vậy tại sao ko băm cho nát bét đi anh em nhỉ, họp lớp chứ có gì mà phải xoắn, họp bỏ mẹ đi chứ nhỉ . Không nhầm thì lớp mình 62 cơ mà hàng năm vẫn cứ ko hơn được hai chục mống, biết rằng cuộc sống vẫn còn nhiều phải lo nhưng vẫn hẹn anh em hàng năm mình ở đó. Thằng tới được thằng không, thịt mông thì cũng như ba chỉ, mà 1 tỉ thì là 10 trăm triệu, dù uống “riệu” hay bia thì thằng say vẫn cứ là thằng không tỉnh.
Tổng kết:
Họp lớp năm nay chúng ta có 11 người. Ăn hết 2 nồi lẩu, 4 rổ rau, 3 ca táo mèo, 8 gói mỳ one one mà theo thông tin thì là hàng fake của Miliket. Khăn lạnh trả lại 
Quỹ của chúng ta vẫn còn, không biết quỹ cũ đã được bàn giao lại cho Phi chưa thì lát Phi cho cả lớp biết nhé.

CHỐT: Vẫn cứ hẹn các bạn năm tới nhé, sắp xếp công việc nhé rồi chúng mình lại ngồi ăn lẩu và ăn mỳ one one fake với nhau nha.

-----------------------------------------

Trước hết mình xin thay mặt gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới toàn thể các bạn.

Cũng chẳng biết nói gì lúc này nữa vì hnay cũng đã là mùng 7 rồi. Mình xin tóm tắt qua buổi họp lớp hôm mùng 5. Mình cũng xin lỗi vì hôm nay ms post bài lên được. Đúng như những gì đã thống nhất và hẹn mùng năm lớp mình tổ chức họp mặt, trong ảnh là toàn bộ số người có mặt ( anh Nam chụp ảnh), thêm nữa có thêm Nhâm nhưng vì ko có bạn nữ nào đi nên Nhâm xin phép về trước.

Buổi họp ko chỉ có ăn uống và chúc tụng nhau, bọn mình đã nói rất nhiều và cực cực buồn khi nhìn sang đối diện là A1 các bạn ah. Các bạn bận ko đi được... Ok ! Thế thì phiền các bạn chủ động hú lên 1 câu để anh em tôi biết là... Ah dkm năm nay nó bận, sang năm thế lone nào nó cũng đi..!!! Đấy có khó khăn con card gì đâu nào. Mình ko đánh đồng tất cả nhưng mà nhìn các các bạn lảng tránh mà chán tụt cả quần.

Họp lớp có 9 người nhưng anh em tôi vẫn vui...

Vui vì một năm ròng rã cày cuốc ngoài kia chỉ mong ngày này đc gặp mặt, vui vì anh em vẫn còn nhớ và tìm tới nhau, vui vì chúng nó vẫn nhớ 3 cái năm học đáng nhớ nhất cuộc đời này, vui vì chúng ta đã lớn và trưởng thành hơn....

Còn buồn...

Buồn khi chỉ có 9 người đi họp lớp trong khi lớp cả 60 con người, buồn vì ko được gặp đầy đủ các bạn như mong chờ....

Chúng tớ sẽ vẫn họp mặt dù chỉ 1 người vì tôi biết rằng những anh em ở xa hay vì 1 lý do nào bất khả kháng ko tới đc, khi trở về chúng nó sẽ vui lắm. Vì ở đây vẫn có những người éo phải người thân chờ chúng nó.

Còn các bạn nghĩ tớ là cái gì mà lên đây ông ổng thì tớ xin nói luôn, tớ ko phải lớp trưởng cũng chẳng phải ban cán sự lớp, nhưng tớ thấy đã là thành viên của lớp thì phải có trách nhiệm.

KẾT LUẬN:

MỘT: chúng tớ đã họp và đưa ra quyết định chúng ta sẽ họp lớp mặc định và mùng 5 tết hàng năm.

HAI: bọn tôi đã chủ động lập ra 1 cái quỹ mới, mỗi người 200k ( 9 người 1800.000đ). Quỹ này để hiếu hỉ hay có việc chung của lớp do #Phi quản lý và chi tiêu, mọi thứ đều sẽ được công khai trên này nên các bạn yên tâm. Thêm nữa là năm ngoái ai cầm quỹ thì có thể chủ động đưa lại cho #phi nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc tới đây. Bài post ko có ý đả kích bất kỳ một cá nhân nào. Hẹn các bạn năm sau nhé, sắp xếp công việc đi

THÂN ÁI

-----------------------------------------

Bỗng một ngày, chúng ta trở thành bạn thân cũ của nhau |

Từng gọi nhau hai chữ bạn thân, giờ chỉ còn là bạn thân cũ. Chỉ biết rằng chúng ta đã từng, rất, rất trân trọng nhau.
Này, bạn thân cũ, có bao giờ cậu nhớ đến mình không?
_Mận_
 
Sinh nhật bạn mình chẳng biết nói gì hơn, chúc bạn luôn vui vẻ và hành phúc. Chúc cho tình bạn chúng mình mãi luôn tươi đẹp như vậy nhé.

STT hay về bạn thân, tình bạn

1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

2. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

3. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.

4. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

5. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

6. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

7. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

8. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

9. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

10. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

12. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

13. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

14. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

15. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

16. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực

17. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

Những cap hay về tình bạn

1. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn.

2. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

3. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.

4. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

5. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn.

6. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.

7. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ.

8. Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn và ta cần có bạn bè.

9 . Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tụy.

10. Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi.

Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai!!!

11. Đúng nghĩa từ bạn...

Là không thêm từ phản...

Và không bắn đạn sao lưng.

Bạn thân nên lời nói cũng khác người thường.

12. Bạn Bè…!

- Lúc bạn cần, tôi có!

- Lúc bạn khó, có tôi!

- Tôi xem bạn là 1 đứa bạn thân…!

- Bạn xem tôi là 1 đứa đần!

- Tìm đến tôi khi bạn cần!

- Và biến dần khi hết chuyện!

Stt bạn thân hài hước

1. Bạn tôi mà là thứ 2 thì không ai chủ nhật cả.

2. Trong rất nhiều các bạn thân thiết với tao như con miu, con Lu.... thì mày là người bạn tao quý nhất.

3. Chết thật, từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới giờ, tôi chưa thấy ai xinh hơn bạn tôi cả.

4. Định mệnh rồi, 2 chúng ta phải trở thành bạn thân vì vậy ông trời sinh ra tao nên tất nhiên phải sinh ra cả mày.

4. Bạn thân ah, có một điều mà tao vẫn luôn giữ trong lòng và muốn nói với mày từ rất lâu rồi. Đó là tớ rất hãnh diện khi có một người bạn như bạn. Bạn giống như một món quà tuyệt vời mà chúa đã ban tặng cho mình vậy. Nếu ai đó bảo mình đánh đổi giữa bạn và một tỷ thì xin lỗi bạn mình đang cần tiền, vậy nên…

5. Bạn à! Tớ rất vui vì được làm bạn thân của bạn. Bạn cũng là người bạn mà tôi quý nhất, nể nhất. Bạn có tiền không, cho tôi mượn vài lít khi nào có tôi trả.

6. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong cuộc sống, khóc lóc khi thất tình nhưng rồi cuối cùng nó chốt một câu không thể phũ hơn “Kệ mẹ mày chứ!”.

7. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, không nịnh hót, a dua, lừa dối tôi nhưng lại luôn là đứa cười… toe toét khi tôi bị ngã.

8. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe nhưng nó sẽ vắt óc để nghĩ ra cho ta một cái tên còn khó nghe hơn.

Trên đây là những stt hay về bạn thân, hy vọng đã giúp bạn tìm được mẫu stt ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ góp ý nào hãy để lại comment để chúng tôi được biết nhé.

Anh Thanh Niên

GỬI