Top 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay

Biên tập bởi Xuân Diệp

Sự phát triển của internet khiến việc nhắn tin trở lên dễ dàng hơn bằng những ứng dụng nhắn tin miễn phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp Top 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng.

Top 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay

Điều đặc biệt là các ứng dụng dưới đây hoàn toàn miễn phí, bạn có thể nhắn tin số lượng không giới hạn mà không phải mất phí như nhắn tin SMS. Chỉ cần điện thoại của bạn cài ứng dụng và có kết nối với wifi hoặc dữ liệu di động 3G, 4G, hay mạng 5G.

1. Ứng dụng Messenger

Nếu bạn là một người sử dụng mạng xã hội Facebook thì chắc chắn sẽ biết đến Messenger, đây là một trong những ứng dụng chat miễn phí được tách từ tính năng trên Facebook. Ứng dụng đã nhanh chóng được người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới sử dụng. Messenger được trang bị những tính năng như chat nhóm, chat riêng tư, gọi video với nhiều người cùng lúc, gọi thoại, hỗ trợ cuộc trò chuyện bí mật...

Ngoài ra Messenger còn có những tính năng khác như chia sẻ file, ảnh, video, file tài liệu,... Được tích hợp nhiều trò chơi thú vị để bạn có thể chơi trong khi chat với bạn bè. Bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc khung chat cho từng người, thay đổi icon, sticker, đặt biệt danh cho bạn của mình...

Ứng dụng Messenger

Từ đó bạn có thể nhắn tin với người yêu của mình một cách thoải mái mà không sợ tốn tiền.

2. Ứng dụng chat Zalo 

Có thể nói Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin mà hầu hết các điện thoại Smatphone hiện nay đều cài. Bởi khả năng tiện dụng và những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Nó có đầy đủ tính năng như nhắn tin, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn nó ít tốn dữ liệu mạng, dung lượng ứng dụng khá nhẹ.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Zalo thông qua số điện thoại của bạn mà không cần các thông tin như email, địa chỉ.... Bạn chỉ cần có số điện thoại là có quyền quản lý tài khoản Zalo của mình, cho dù có quên mật khẩu thì việc lấy lại cũng rất dễ dàng.

Được sở hữu những tính năng khá đặc biệt như bộ sticker vui nhộn bằng tiếng Việt, hay khả năng thu hồi tin nhắn, gửi file, tạo nhóm chat, quản lý công việc trong nhóm, giao việc trong nhóm (Khá phù hợp với dân văn phòng),ăn theo sự kiện, dịp lễ rất đáng yêu...

Ứng dụng Zalo

3. Ứng dụng Viber 

Ngoài Messenger và Zalo thì có lẽ Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí. Nó có đầy đủ tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ file, liên lạc,... Giao diện chat khá đẹp, được thiết kế tiện cho việc sử dụng. Viber được thiết kế hỗ trợ xóa tin nhắn dù nó đã được gửi đi, giúp thu hồi tin nhắn trong trường hợp gửi nhầm. 

Điều đặc biệt của Viber đó là bạn có thể gọi tới mọi số điện thoại, cho dù họ có sử dụng dịch vụ này hay không. Bạn cũng có thể tạo nhóm chat lên đến 40 người. Ngoài ra Viber cũng có sticker ngôn ngữ Việt Nam, hỗ trợ chơi game ngay trên ứng dụng. Khả năng gọi có chất lượng âm thanh tốt, người nghe có thể nghe rõ ràng mà không bị gián đoạn.

Ứng dụng Viber

4. Ứng dụng Whatsapp

Nằm trong top 5 đó là ứng dụng Whatsapp, bạn có thể gửi tin nhắn thoại không giới hạn số lượng và thời gian. Đặc biệt hơn bạn không cần tên đăng nhập hay mật khẩu mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gửi ảnh dung lượng lên đến 100MB...

Khá giống với Zalo, bạn chỉ cần nhập số điện thoại, sau đó thì có thể dùng mà không sợ quên mật khẩu. Khả năng bảo mật tin nhắn tuyệt vời của Whatsapp cũng sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng, chỉ có bạn và người mà bạn đang liên lạc mới có thể đọc, nghe chúng.

Ứng dụng Whatsapp

5. Ứng dụng Line 

Line cũng nằm trong top ứng dụng nhắn tin miễn phí, với những tính năng vô cùng tiện ích. Khả năng nhắn tin và gọi mang đến cho bạn một trải nghiệm khá thú vị. Bạn có thể gửi ảnh cho bạn bé với chất lượng cao, chia sẻ vị trí, danh bạ, chơi game trên ứng dụng, tạo thăm dò ý kiến, và đặc biệt có thể tạo nhóm lên đến 100 người.

Cũng giống các ứng dụng khác, App Line sở hữu sticker khá đẹp cùng với đó là giao diện, hình nền khá độc đáo. Bộ công cụ lọc ảnh với chế độ làm đẹp tích hợp ngay trên trình phát live sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp.

Ứng dụng Line

Trên đây là top 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến và nhiều người dùng nhất hiện nay. Hãy để lại comment cho mình biết bạn đang sử dụng ứng dụng nào nhiều nhất nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để nhắn tin với bạn bè và người thân nhé.

Anh Thanh Niên

GỬI