Bật mí cách xin lỗi chân thành nhất dành cho người yêu

Biên tập bởi Xuân Diệp

Chắc hẳn mỗi người không ít thì nhiều đã từng làm cho người yêu của mình giận dỗi. Việc tìm cách xin lỗi người yêu càng sớm càng tốt sẽ giúp tình cảm của 2 bạn sớm hàn gắn lại hơn. Hãy cùng Anh Thanh Niên tham khảo một số cách xin lỗi chân thành nhất dành cho người yêu của bạn nhé!

Gửi những lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn gái

Một trong những cách nhanh nhất mà bạn có thể làm đó là gửi lời xin lỗi đến người mình yêu khi biết mình đã có lỗi. Nếu bạn đang ở trong trường hợp đó hãy tham khảo một số câu xin lỗi dưới đây nhé.

Bật mí cách xin lỗi chân thành nhất dành cho yêu

1. Anh thành thật xin lỗi em vì trong lúc nóng giật anh đã nói ra những câu nói khiến em buồn. Anh ước rằng thời gian có thể quay lại để không nói ra những lời đó. Hãy tha lỗi cho anh nhé, anh hứa sẽ kiềm chế bản thân mình hơn.

2. Điều anh muốn duy nhất bây giờ đó là sự rộng lượng tha thứ từ em. Ai rồi cũng có lúc sai, anh cũng vậy, nhưng anh biết nhìn nhận lỗi sai của mình. Mong em tha lỗi cho anh nhé.

3. Thành thật xin lỗi em nhiều, vì anh không thể ở bên cạnh em lúc em cần. Anh hứa sẽ không có lần thứ 2 đâu.

4. Thời gian qua mình xa nhau nhưng anh chỉ nghĩ đó là thử thách của chúng ta thôi. Mỗi ngày trôi qua anh lại nhận ra mình đã sai, anh không nên nóng giận với em. Chỉ mong em tha lỗi cho anh, và mình sẽ trở lại như lúc xưa em nhé.

5. Hôm đó anh thật là sai khi đã mắng em, trăm ngàn lần xin lỗi em. Cô gái bé nhỏ của anh hãy tha lỗi cho anh nhé, anh xin hứa sẽ không có lần sau nữa. Tối nay anh dẫn em đi ăn kem nhé.

6. Em ơi, thời gian qua anh nhớ em nhiều lắm. Anh mong chờ từng ngày em sẽ tha lỗi cho anh, những gì anh đã làm thực sự anh cảm thấy hối hận. Anh nhớ em nhiều lắm.

7. Cô gái bé nhỏ của anh ơi, đừng giận anh nữa nhé. Nay anh đi qua quán trà sữa có mua cho em vị mà em thích nhất đây này. Trà sữa chân châu đen mà em thích đó nhé. Hãy tha thứ cho anh nhé, anh hứa sau sẽ không làm em giận nữa đâu.

8. Em à, mấy ngày nay anh thấy cuộc sống vô vị quá, vì em đang giận anh đó. Hãy tha lỗi cho anh nhé, mọi thứ là do anh hết. Anh muốn được ôm em ngay lúc này, muốn cùng em tay trong tay đi dạo trên phố, muốn cùng nhau ngồi ở hàng quán vui vẻ.

9. Em yêu ơi, em có biết khoảng cách xa nhất là bao xa không? Đó chính là khoảng cách giữa em và anh lúc này. Anh thực sự xin lỗi vì những hành động của anh đã khiến em buồn. Đừng giận anh nữa nhé!

10. Mấy ngày không được gặp em, anh cảm thấy nhớ khi xưa ta hẹn hò. Ngồi ở góc phố với tràn ngập tiếng cười của em, ôm em trong vòng tay của anh. Anh biết lỗi của mình rồi, hãy tha thứ cho anh nhé.

11. Trong mấy ngày qua anh đã làm tổn thương em, anh xin được trăm ngàn lần xin lỗi em. Hãy rộng lượng và tha thứ lỗi lầm của anh em nhé, vì một tình yêu của hai ta em nhé. Hãy cho anh thêm một cơ hội để được chăm sóc em mỗi ngày.

Cách gửi lời xin lỗi bạn trai đáng yêu nhất

Không chỉ con trai là người có lỗi, con gái đôi khi cũng có lỗi với bạn trai của mình. Các chị em có thể tham khảo các lời xin lỗi dưới đây để gửi cho bạn trai của mình nhé.

Cách xin lỗi bạn trai đáng yêu nhất

1. Anh yêu của em ơi, hôm qua em đã làm anh buồn rồi, cho vợ xin lỗi chồng yêu nhé. Nay vợ nấu món cá kho mà chồng thích nè, chồng ăn nhiều cho béo nhé.

2. Anh hãy nói thật lòng đi, anh vẫn còn yêu em chứ? Nếu còn yêu anh thì anh hãy tha lỗi cho em nhé, em đã có những lời nói không đúng trong lúc nóng giận làm tổn thương anh. 

3. Anh yêu hôm nay còn giận em không? Hôm qua em thấy mình sai quá, cả đêm qua em cứ áy nãy mãi. Sáng nay dậy em nhắn liền cho anh đây này. Ngàn lần xin lỗi anh yêu nhé, anh yêu em nhiều!

4. anh ơi, thời gian qua không được nói chuyện cùng anh, em nhớ anh lắm. Em sai rồi, anh tha lỗi cho em nhé. Em hứa lần sau sẽ không như vậy nữa. Em yêu anh nhiều lắm.

5. Đã mấy ngày nay em không nhận được tin nhắn từ anh, có phải anh giận em lắm không? Em biết mình đã sai rồi, mong anh tha thứ cho em lần này. Hãy trả lời tin nhắn của em anh nhé. Em nhớ anh nhiều lắm.

6. Mấy ngày qua em cảm thấy cuộc sống này trở lên tồi tệ, em cảm thấy cô đơn giữa biển người. Bởi vì thiếu vắng hình bóng anh đó, có phải anh giận em lắm không? Cho em xin lỗi nhé, đừng giận em nữa. Em hứa sẽ chăm ngoan, và không hành xử như trước nữa.

7. Em đúng thật là trẻ con hay chấp vặt, đôi lúc có hành xử không đúng mực với anh. Em sai rồi, hãy về với em anh nhé. Cuộc sống ai cũng có lúc sai mà anh, tha lỗi cho em anh nhé.

8. Anh yêu ơi, cho em xin lỗi anh nhé. Em biết trong câu chuyện này em là người sai, bởi em còn suy nghĩ nông cạn. Cũng may có anh chỉ ra cho em những điều này, giờ chỉ mong anh chấp nhận lời xin lỗi của em thôi.

9. Anh yêu hãy trả lời tin nhắn này và chấp nhận lời xin lỗi từ em nhé. Em yêu anh nhiều nhiều lắm, honey

10. “Tình yêu hỡi ngàn lần xin tha thứ. Xin lỗi anh, ngàn lần xin lỗi anh”.

11. “Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh”. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì em đã làm anh buồn.

Gọi tên người yêu bằng những cái tên thân mật, đáng yêu

Đôi khi chúng ta nên đặt cho nhau những cái tên gọi thân mật, đáng yêu. Để rồi nhỡ có giận nhau thì hãy gọi nhau bằng những cái tên tiếng Anh đó. Đôi khi sẽ làm người yêu bạn bật cười. Và lúc đó bạn biết phải làm gì rồi đó.

Tên gọi cho nữ: Honey, Babe, 

Tên gọi cho nam: Boo, Doll, Lovey....

Tặng những món quà nhỏ khi xin lỗi để tăng sự thành công

Ngoài những lời xin lỗi hay đặt tên gọi thân mật ở trên, bạn cần thể hiện sự thiện trí của mình bằng cách tặng người yêu của những món quà mà họ thích. Gợi ý cho bạn lúc bình thường nên tìm hiểu sở thích của đối phương. Để đến những lúc như này cần đến.

Bánh ngọt: Nếu bạn thấy người yêu của mình thích ăn đồ ngọt, hãy tự tay vào làm những chiếc bánh đó. Ở đây đừng nghĩ mình không biết làm, hay không khéo tay nhé. Cái quan trọng là tình cảm của bạn đặt ở đó, chính bạn là người làm. Đối phương sẽ cảm nhận được tình cảm đó của bạn và tha lỗi cho bạn, sau con sẽ nhắc lại chuyện đó.

Tự tay làm bánh xin lỗi người yêu

Hoa: Điều này các bạn trai nên biết, đó là con gái ai rồi cũng thích hoa, thích cái đẹp. Do vậy bạn có thể tặng cô ấy một bó hoa, kèm theo đó là bức thiệp viết lời xin lỗi của bạn ở đó.

Tặng hoa xin lỗi người yêu

Quà handmade: Những cái gì tự tay bạn làm chắc chắn đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn. Bạn có thể làm 1 món quà handmade do chính tay bạn làm. Có thể là một bức thiệp, một bông hoa, hay một khung ảnh bạn đặt hình của hai bạn vào đó....

Quà handmade cho người yêu

Vật người ấy thích: Trong quá trình quen nhau, nếu bạn biết sở thích của đối phương, thì lúc này bạn nên dành tiền mua đồ đấy tặng cho đối phương. Chắc chắn họ sẽ bất ngờ với món quà của bạn đó. Họ sẽ cảm thấy vui vì món quà đó chính là cái mà họ thích bấy lâu nay. Và khi vui rồi thì sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn hơn.

Quà tặng xin lỗi người yêu

Tập hát những bài hát xin lỗi để hát tặng người yêu

Một trong những cách hiệu quả nhất để xin lỗi người yêu mình đó là hát để thể hiện sự chân thành. Bạn có thể tập hát trước để khi hát sẽ hay hơn, ngoài ra tham khảo thêm những bài hát có lời thể hiện sự xin lỗi đó.

Điều quan trọng bạn cần phải chuẩn bị trước thật kỹ, từ việc chọn bài hát và tập luyện sao cho hay nhất. Khi hát cố gắng tạo được sự tự tin, tuyền được cảm xúc vào từng câu hát. Như vậy thì người yêu của bạn mới cảm nhận được và tha lỗi cho bạn.

Rủ bạn gái đi chill ở những nơi đặc biệt

Có thể bạn nên rủ người yêu của mình đi chill ở nơi nào đó, xa môi trường bạn đang sống. Có thể đi cắm trại, đi biển, hay đơn giản là đi vào những quán cafe có góc chill đẹp. Chắc chắn ở đó người yêu bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái, từ đó họ sẽ không còn giận bạn nữa đâu.

Trên đây là một số cách để xin lỗi người yêu, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cách làm phù hợp để nhanh chóng xin lỗi. Chúc bạn thành công nhé.

Anh Thanh Niên

GỬI