Cách tải Zalo về điện thoại cho iOS và Android đơn giản nhất

Biên tập bởi Xuân Diệp

Bạn nghe nói đến người thân hỏi có dùng zalo không? Và bạn không biết zalo là gì và tải về smartphone làm sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn tải và cài đặt zalo trên điện thoại cho iOS và Android. Hãy xem và làm theo để có thể tự mình cài đặt được nhé.

Cách tải Zalo về điện thoại cho iOS và Android đơn giản nhất

1. Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí với người khác cùng dùng nền tảng mạng xã hội này. Đây là một ứng dụng của VNG - Công ty công nghệ của Việt Nam, được ra mắt từ năm 2012, cho đến nay, Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam.

Bạn có thể nhắn tin với người thân hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kết nối với internet là có thể sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn chuyển vùng hoặc hết gói dữ liệu có thể sẽ bị tính phí. Nhưng như hiện tại với người dùng bình thường thì zalo là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại.

2. Cách tải Zalo về điện thoại Android đơn giản nhất

Để cài đặt trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau đây. Lưu ý: Hệ điều hành Android phổ biến trên các điện thoại của hãng Samsung, Oppo...

Lưu ý thêm: Bạn cần phải chuẩn bị điện thoại smartphone có kết nối với wifi hoặc 3G, 4G, 5G thì mới có thể tải được về nhé.

Bước 1: Bạn Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của mình lên. Sau đó trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa "Zalo" và tiến hành tìm kiếm.

Cách tải Zalo về điện thoại Android đơn giản nhất

Bước 2: Bạn chọn ứng dụng Zalo > Sau đó chọn Cài đặt > Sau đó chỉ cần chờ ứng dụng tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Cách tải Zalo về điện thoại Android đơn giản nhất

Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể mở lên, trường hợp bạn có tài khoản rồi có thể đăng nhập vào và tiến hành sử dụng. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký tài khoản Zalo miễn phí một cách dễ dàng, chỉ cần số điện thoại của bạn đang dùng là có thể đăng ký được.

2. Cách tải Zalo về điện thoại iPhone dễ dàng nhất

Với điện thoại iPhone thì sử dụng hệ điều hành IOS, do vậy để tải và cài đặt Zalo thì bạn cần làm theo các bước dưới đây. Chỉ cần vài bước cơ bản bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhắn tin và gọi điện miễn phí rồi.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng App Store trên điện thoại Iphone của mình lên. Sau đó chọn Tìm kiếm và nhập từ khóa "Zalo" để tìm ứng dụng. Sau đó chọn ứng dụng Zalo hiện ra như hình.

Cách tải Zalo về điện thoại iPhone dễ dàng nhất

Bước 2: Bạn hãy chọn Mở và tiến hành xác nhận. Sau đó bạn chỉ cần chờ ứng dụng Zalo được tải về và cài đặt trên chiếc iPhone của bạn là xong. 

Cách tải Zalo về điện thoại iPhone dễ dàng nhất

Cũng tương tự như trên bạn cần phải có 1 bước đăng ký tài khoản zalo để đăng nhập vào thì mới sử dụng được nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại cho iOS và Android đơn giản nhất, cực kỳ dễ làm. Bạn chỉ cần làm đúng các bước trên thì có thể sử dụng ứng dụng mạng xã hội này rồi đó. Hãy để lại comment của bạn nếu bạn không thực hiện được, chúng tôi sẽ hướng dẫn, trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Anh Thanh Niên

GỬI