Ứng dụng LINE là gì? tính năng nổi bật nhất, có nên dùng ko

Biên tập bởi Xuân Diệp

Bạn nghe người thân bảo gọi qua Line hay nhắn tin qua Line nhưng bạn không biết nó là cái gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn LINE là gì, những tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé.

LINE là gì?

LINE là một ứng dụng phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí để liên lạc với tất cả mọi người ở bất kì đâu.

Bạn có thể nhắn tin, gọi video âm thanh, gửi hình ảnh hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng này nhé.

LINE là gì? Những tính năng nổi bật của ứng dụng LINE

Ứng dụng line của nước nào?

Line là dịch vụ của Line Corporation, chi nhánh Nhật Bản của công ty truyền thông Naver Corporation, Hàn Quốc.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng LINE

Nhắn tin đa phương tiện

Khả năng nhắn tin và gọi mang đến cho bạn một trải nghiệm khá thú vị. Bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè với chất lượng cao, chia sẻ vị trí, danh bạ, chơi game trên ứng dụng, tạo thăm dò ý kiến, và đặc biệt có thể tạo nhóm lên đến 100 người.

Khả năng chia sẻ video với nhóm bạn một cách dễ dàng

Nhắn tin đa phương tiện

Bạn có thể dùng ứng dụng này để inbox, nhắn tin với người yêu rủ đi chill hay đơn giản chỉ muốn nhắn tin tỏ tình, xin lỗi đến người yêu....

Kho sticker hài hước và hình nền độc đáo

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng LINE đó chính là kho sticker. Sở hữu hàng ngàn sticker hài hước và vui nhộn các nhân vật nổi tiếng như gấu Brown, Pony,...

Bên cạnh đó là hình nền của LINE cũng rất độc đáo và đa dạng, bạn có thể tuỳ chỉnh chúng một cách dễ dàng.

Ngoài những sticker mặc định, bạn còn có thể mua nhiều sticker và hình nền khác bằng số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có. Để kiếm được số coin đó, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mà LINE giao cho bạn.

Kho sticker hài hước và hình nền độc đáo

Giao diện dễ sử dụng, tích hợp mạng xã hội cá nhân

Một trong những điểm mạnh mà LINE tập trung phát triển đó chính là về giao diện, khả năng thuận tiện, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Không chỉ giúp bạn liên lạc mà còn có thể coi như một trang mạng xã hội chia sẻ trạng thái của mình.

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, thông tin vào trang cá nhân của bạn, từ đó bạn bè có thể xem những thông tin bạn chia sẻ.

Giao diện dễ sử dụng, tích hợp mạng xã hội cá nhân

Camera vạn năng với bộ lọc ảnh đa dạng

Bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức hình đẹp bởi ứng dụng LINE được tích hợp những tính năng lọc ảnh, với nhiều chế độ làm đẹp khách nhau để bạn lựa chọn.

Trong quá tình phát live bạn cũng có thể cài đặt chế độ làm đẹp, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn mặc dù đang phát trực tiếp.

Bạn có thể gửi ảnh qua đường dẫn với chất lượng hình ảnh cao, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ qua LINE mà không sợ chất lượng ảnh kém.

Camera vạn năng với bộ lọc ảnh đa dạng

Khả năng lưu trữ mọi thứ

Với khả năng lưu trữ thông tin như hình ảnh video, tin nhắn văn bản... Bạn có thể tìm và chia sẻ lại cho bạn bè và người thân một cách dễ dàng.

Được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau

Khả năng đồng bộ tất cả thông tin trên mọi thiết bị mà bạn đăng nhập, do vậy bạn sẽ không lo bị mất dữ liệu hay lỡ tin nhắn của ai đó. Bạn có thể tự tìm kiếm lại những thông tin cũ trên mọi thiết bị một cách dễ dàng.

Ví dụ: Bạn đang nhắn tin trên điện thoại, nhưng bạn lại chuyển sang qua ngồi máy tính. Thì mọi tin nhắn đã nhắn trên điện thoại sẽ đều có ở trên máy tính của mình.

Lắc tay kết bạn với người bên cạnh

Lắc tay kết bạn với người bên cạnh

Tính năng khác biệt so với các ứng dụng khác mà LINE đang có đó chính là tính năng lắc tay kết bạn. Bạn chỉ cần lắc điện thoại với bạn bè bên cạnh, hệ thống sẽ tự động phân tích và tìm kiếm người bạn đang lắc tay với bạn. Sau đó tự động thêm vào danh sách bạn bè.

Còn những người ở xa thì bạn vẫn có thể tìm kiếm thông thường để kết bạn như tìm bằng số điện thoại, quét mã QR, hoặc tìm kiếm những  người ở gần bạn....

Gọi video dễ dàng

Bạn có thể liên lạc với bạn bè một cách dễ dàng bằng cách gọi video, bạn có thể nhìn thấy người thân từ xa chỉ cần bạn có kết nối với internet.

Ứng dụng line có tốt không?

Thực tế thì việc tốt hay không sẽ phụ thuộc vào từng người sử dụng, nếu bạn cảm thấy có trải nghiệm tốt thì chắc chắn nó sẽ là tốt. Về cơ bản các ứng dụng hiện nay đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Do vậy bạn nên có sự trải nghiệm trước khi quyết định dùng hay không nhé.

Trên đây là tất cả những giải đáp về app line là gì và những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng liên lạc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại comment để được giải đáp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng Line này nhé.

Anh Thanh Niên

GỬI